AN TOÀN - TIẾT KIỆM HƠN VỚI MÀNG SEAL NHÔM SAM LAN

Màng seal hay còn gọi là màng seal nhôm, là một miếng dán được làm từ một lớp nhôm ghép với các chất liệu khác ( carton, PE, PP, PET hoặc xốp ).

Thường được sử dụng trên miệng cái chai lọ nhựa hoặc thủy tinh, có tác dụng ngăn cản sự xâm nhập của các yêu tố môi trường bên ngoài sản phẩm như : không khí, vi sinh vật, nước... và ngăn cản sự rò rỉ của sản phẩm bên trong lọ ra ngoài môi trường.

 Ngoài tác dụng chính là một VỆ SĨ, seal còn tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, và tăng giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng tiêu dùng. Hiện nay, hầu hết các hệ thống siêu thị trên toàn quốc đều đưa ra yêu cầu trong sản phẩm phải sử dụng seal như một yêu cầu bắt buộc.

Màng seal nhôm được sử dụng phổ biến trong bảo quản sản phẩm thuộc các ngành thực phẩm chế biến, thức uống như sữa, sữa chua, hóa chất, chất bảo vệ thực vật, dược phẩm….

MÀNG SEAL NHÔM an toàn cho sản phẩm và người sử dụng

Đây là vật liệu có tác dụng bảo quản tránh sản phẩm khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh như kháng ẩm, chống nấm mốc, và sự xâm nhập của không khí bên ngoài, hoặc ảnh hưởng của tia cực tím giúp nâng cao thời gian bảo quản sản phẩm…
Đối với những thực phẩm chế biến được bảo quản bằng màng seal nhôm, cần phải được hâm nóng thì khách hàng có thể để nguyên lớp màng nhôm đó cho vào lò vi sóng để làm nóng sản phẩm. Màng seal nhôm có thể chịu được nhiệt độ khá cao từ 90 độ C đến 125 độ C mà không bị thôi nhiễm ra sản phẩm như đối với các loại màng khác.
Ngoài ra, màng seal nhôm sẽ giúp cho sản phẩm tránh bị đổ chảy ra ngoài khi vận chuyển.

MÀNG SEAL NHÔM giúp tiết kiệm tối đa chi phí bảo quản

Không chỉ có có tác động an toàn cho sản phẩm và người sử dụng, màng seal còn giúp tiết kiệm hơn cho cơ sở sản xuất sản phẩm chi phí bảo quản. Nếu như trước đây rất khó khăn trong bảo quản, nhiều cơ sở phải dùng những cách thức truyền thống thì nay sử dụng màng seal nhôm với mức chi phí rất nhỏ, nhưng công năng tuyệt vời.
Bởi vậy mà màng seal nhôm được sử dụng khá phổ biến với nhiều loại khác nhau và được sự ưa chuộng sử dụng của nhiều cơ sở sản xuất. Màng seal SAM LAN chuyên cung cấp các loại màng seal (trong đó có cả màng nhôm, màng seal ghép lót, hay giấy dính) phù hợp mỗi loại sản phẩm khác nhau. Hãy liên hệ để được tư vấn một cách tốt nhất về sản phẩm.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Màng seal Sam Lan sẽ mang lại cho bạn điều tuyệt vời gì?

  • Cung cấp hàng đẹp giá tốt, mẫu mã đa dạng hướng đến sự hợp tác bền vững, lâu dài.
  • Cam kết thời gian giao hàng - giá cả - chất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ gửi Mẫu MIỄN PHÍ, tư vấn biện pháp TỐT NHẤT - TỐI ƯU NHẤT - TIẾT KIỆM NHẤT cho bạn!
  • Đội ngũ nhân viên đáp ứng: " TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG - NHIỆT HUYẾT - TẬN TÂM - CHUYÊN MÔN CAO" Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Trân trọng hợp tác - cùng phát triển!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 - 0934409424