Giá trị đích thực của bao bì sản phẩm

Có thể nhiều người vẫn nghĩ, bao bì chỉ là một bộ phận cấu thành nên sản phẩm và không mang quá nhiều ý nghĩa trong việc kinh doanh. Tuy nhiên, đây được cho là quan niệm hết sức sai lầm khi trên thực tế, bao bì chính là một phương thức quảng bá thương hiệu miễn phí vô cùng tuyệt vời.

 BAO BÌ SẢN PHẨM GIÁ TRỊ LÀ BAO BÌ THẾ NÀO?

Bao bì tốt

Hiện nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm , vậy làm sao để sản phẩm của bạn có thể nổi trội hơn sản phẩm của đối thủ? Đó là bài toán mà những chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm, nhân viên làm marketing đau đầu.

Theo thống kê thì có 1/3 quyết định mua hàng bị ảnh hưởng bởi bao bì sản phẩm. và trong 7s đầu tiên khi khách hàng nhìn thấy. Vậy hãy để bao bì của bạn bắt mắt từ cái nhìn đầu tiên, cho nó nổi trội trên kệ giá siêu thị, hãy để bao bì của bạn được người dùng yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội. Đừng quên bao bì cần luôn an toàn, thân thiện và giúp lưu giữ tốt nhất hương vị, chất lượng sản phẩm của bạn.

  • - Một bao bì tốt sẽ gây ấn tượng mạnh
- Một bao bì đẹp sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu
- Một bao bì chất lượng sẽ bảo quản sản phẩm tốt
- Một bao bì có tính thẩm mỹ cao sẽ tăng khả năng mua hàng Và với rất nhiều ưu thế khác, bao bì chính là giải pháp quảng bá tuyệt vời cho chính sản phẩm cũng như thương hiệu của bạn!
Nào, hãy nhìn lại bao bì của bạn, và bạn đã HÀI LÒNG với nó chưa?
Hãy liên hệ với Sam Lan nếu bạn đang muốn tìm bao bì sản phẩm hoàn hảo nhất nhé!