Hạt chống ẩm cho dược phẩm

Hạt chống ẩm rất cần thiết cho dược phẩm và thực phẩm và rất nhiều ngành nghề khác.

 

Hạt chống ẩm bạn vẫn thường thấy mỗi khi mở hộp kẹo bánh hay các loại thuốc dược phẩm.... Có thể nói hạt chống ẩm có vai trò quan trọng trong việc bảo quản các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm cũng các ngành nghề sản xuất khác. Nhờ có các túi hạt chống ẩm bé nhỏ này giúp giữ gìn bảo quản sản phẩm lâu dài hơn, chất lượng đảm bảo hơn và ngăn ngừa tình trạng ẩm mốc có thể xảy ra do môi trường không khí bao quanh sản phẩm luôn có sự biến đổi nhiệt độ, độ ẩm. Với hạt chống ẩm silicagel có thể hút tối đa 40% khối lượng hơi nước so với trọng lượng của chúng nhờ có thành phần và các phân tử silicdioxit cấu tạo với cấu trúc đặc biệt, do vậy môi trường xung quanh sẽ luôn luôn khô ráo. Còn đối với hạt chống ẩm than hoạt tính, ngoài khả năng hút ẩm chúng còn hút mùi và khử mùi rất hiệu quả nên hạt chống ẩm than hoạt tính còn có nhiều ứng dụng khác trong lĩnh vực sản xuất bình nhựa, chai nhựa, giày dép, lọc xử lý nước...

 

Công ty TNHH Sam Lan, luôn tự hào là đơn vị sản xuất, đóng gói các loại vật tư bao bì đóng gói chất lượng theo chuẩn ISO 22000 và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ( đã được cấp chứng nhận). Vì vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng các sản phẩm của Sam Lan cho sản phẩm thực phẩm và dược phẩm của mình! 

Nhận mẫu MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy dán màng nhômmàng seal nhôm, hạt chống ẩm…Quý khách hàng hãy liên hệ với Sam Lan để được tư vấn miễn phí về thông tin sản phẩm.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ đặt hàng
Số điện thoai liên hệ: 0902 217 689

Liên hệ đặt hàng

x
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Sản phẩm liên quan

Cốc hạt chống ẩm silicagel
Cốc hạt chống ẩm silicagel
Cốc hạt chống ẩm silicagel
Gói hạt chống ẩm vỏ lụa
Gói hạt chống ẩm vỏ lụa
Gói hạt chống ẩm vỏ lụa
Hạt chống ẩm silicagel cho dược phẩm
Hạt chống ẩm silicagel cho dược phẩm
Sam Lan chuyên sản xuất, cung cấp các loại Màng seal, hạt chống ẩm, băng dính, thẻ đo độ ẩm, máy dán màng seal, máy in date,... Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh.
Hạt chống ẩm vỏ cotton
Hạt chống ẩm vỏ cotton
Hạt hút ẩm được đóng gói với nhiều trọng lượng khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, 1g, 2g, 5,g, 10g, ....