Màng seal nhôm biện pháp niêm phong bảo quản hoàn hảo nhất

BẢO QUẢN SẢN PHẨM HOÀN HẢO VỚI MÀNG SEAL NHÔM SAM LAN

màng seal nhôm cho chai dầu nhờn

 

Với mỗi một ngành thì màng seal có những tác dụng khác nhau như đối với ngành thực phẩm hay dược phẩm thì có một lớp màng bảo vệ ở trên miệng chai hay lọ thì vô cùng quan trọng, bởi vì có lớp màng seal này sẽ bảo vệ an toàn những hàng hóa bên trong, tránh sản phẩm bên trong rò rỉ ra môi trường bên ngoài làm hư hỏng biến chất hóa phẩm, nhưng cũng ô nhiễm gây độc hại cho môi trường xung quanh, bên cạnh thì lớp màng seal này cũng đảm bảo thương hiệu cho công ty, chống hàng giả, hàng nhái.

 

Đối với những ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm,..

Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxi hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống chảy đổ trong công đoạn vận chuyển, chống kém chất lượng bằng cách in ấn logo-thương hiệu của công ty trên màng seal. Riêng đối với sản phẩm sữa, sữa chua thì việc được bao bọc bởi 1 lớp màng seal nhôm mà thực phẩm này sẽ có vị đặc trưng do được ủ bởi màng nhôm và làm cho sản phẩm có độ thơm ngon hơn nhiều so với được bảo quản bằng chất liệu khác, bởi vậy mà không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các sản phẩm sữa chua từ các hãng đều bảo quản bằng màng seal nhôm.

 

Mọi thắc mắc vui lòng cmt để lại thông tin để giải đáp thắc mắc!

Nhận mẫu miễn phí TẠI ĐÂY !

Xem nhiều hơn những video hướng dẫn về bao bì TẠI ĐÂY
#màng_Seal #màng_nhôm #màng_Seal_nhôm #màng_Seal_ép_nhiệt