MÀNG SEAL NHÔM và HẠT CHỐNG ẨM " CẶP ĐÔI HOÀN HẢO " trong BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm hoàn hảo luôn là mục đích mà nhà sản xuất hướng tới. Một sản phẩm được bảo quản tốt sẽ khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn lâu dài. Vì sao màng seal nhôm và hạt chống ẩm luôn được coi là sản phẩm không thể thiếu trong bảo quản, đóng gói sản phẩm? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Màng seal nhôm và những lợi ích mà nó mang lại cho sản phẩm

màng seal nhôm

Ảnh: màng seal nhôm cho hũ sữa chua 

Màng seal nhôm là gì?

Màng siu(Màng seal hay màng nhôm) là miếng dán sử dụng để dán kín miệng chai, miệng hũ … Được làm từ chất liệu nhôm ghép với màng nhựa PE/PET/ … và có thể ghép thêm giấy carton. Nó có độ kết dính rất tốt, không bị dò rỉ chảy nguyên liệu ra bên ngoài khi vận chuyển và bảo quản.

Lợi ích của màng seal trong cuộc sống

  • - Bảo quản sản phẩm tránh sự xâm nhập của các tác nhân gây hại bên ngoài môi trường như không khí, vi khuẩn, nấm mốc,…
  • - Chống sự bay hơi và rò rỉ sản phẩm ra ngoài môi trường.
  • - Chống oxi hóa chống chảy đổ trong quá trình vận chuyển.
  • - Tăng tính thẩm mỹ, tạo niềm tin khách hàng.
  • - Tăng thời gian bảo quản sản phẩm.
  • - Tiết kiệm chi phí sản xuất cho nhà sản xuất.

Hạt chống ẩm là gì?

Hạt chống ẩm

 

Ảnh: hạt chống ẩm Sam Lan

 

Hạt chống ẩm (hạt hút ẩm) là một chất nhạy ẩm, giữ ổn định trạng thái khô trong vùng lân cận của nó. Nó thường có trong đóng gói sẵn và là các chất rắn có thể hấp phụ nước. Chúng thường được thấy trong thực phẩm để giữ nguyên độ giòn.

Ứng dụng của hạt chống ẩm

– Độ ẩm ướt từ môi trường, trong không khí thông thường khoảng từ 30% đến 50%. Nếu độ ẩm tăng lên cao hơn mức thông thường sẽ sinh ra ẩm mốc. Đặc biệt khi ta bảo quản hàng sẽ rất nhanh hỏng nếu chúng ta không có gói hạt chống ẩm.

– Các thiết bị điện tử, điện thoại, máy ảnh, quần áo, máy móc công nghiệp, hàng nông sản,… các sản phẩm rất dễ bị hư hỏng.

– Chính vì vậy, hạt chống ẩm giúp ích rất nhiều trong việc bảo quản thực phẩm, dược phẩm, máy móc,…

Sam Lan chuyên cung cấp: Màng seal nhôm và hạt chống ẩm uy tín, chất lượng giá tốt tại Hà Nội

Samlan hy vọng đã giúp cho bạn có thêm các mẹo nhỏ để bảo quản đồ dùng tốt. Sam Lan tự tin là nhà cung cấp hạt chống ẩm chất lượng, uy tín nhất trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0776669696 - 0934409424

Địa chỉ: Phòng 1514, toà CT9A, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội