MÀNG SEAL SAM LAN - ĐỊA CHỈ SẢN XUẤT CÁC LOẠI MÀNG SEAL NHÔM, SEAL TỰ DÍNH, LÓT PE FOAM,...

MÀNG SEAL LÀ GÌ?
​Màng Seal là lớp màng được dùng để dán kín (niêm phong) trên miệng chai/lọ/hũ, được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa (PE/PET/PP/PS), có thể ghép thêm giấy carton hoặc không giấy.

TÁC DỤNG CỦA SEAL?
Giữ kín sản phẩm bên trong, chống sự oxi hóa, chống thẩm thấu, chống ẩm, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống hàng giả.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG SEAL ĐỐI VỚI MẶT HÀNG THỰC PHẨM

-       Giữ kín sản phẩm bên trong chai/lọ/hũ, chống sự oxi hóa, chống ẩm mốc, thẩm thấu, để chất lượng sản phẩm được giữ nguyên vẹn, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.
-       Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
-       Tạo sự dễ dàng, tiện lợi trong quá trình vận chuyển sản phẩm, tránh làm đổ, chảy sản phẩm ra bên ngoài (nhất là đối với mặt hàng thực phẩm có nước và chất dầu mỡ)
-       Là loại bao bì dán kín, thẩm mỹ, bắt mắt, tạo sự ưa chuộng nơi người tiêu dùng à Góp phần nâng cao đẳng cấp thương hiệu của sản phẩm và của Quý công ty, tạo lợi thế cạnh tranh.
-       Chống hàng giả, hàng nhái (in ấn logo, tên công ty trên Seal), đảm bảo uy tín của thương hiệu sản phẩm trong lòng người tiêu dùng.  

Qua bài viết, giúp bạn hiểu hơn về những công dụng tính năng của màng seal cho sản phẩm của bạn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bao bì đóng gói Công ty TNHH Sam Lan luôn mong muốn mang lại cho khách hàng " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT".

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về màng sealhạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!