Màng seal tự dính chuyên dụng cho dược phẩm

Màng seal tự dính là gì?

Màng seal tự dính là loại màng seal dễ sử dụng và được ứng dụng rộng rãi nhất trên thị trường,sử dụng trong các ngành bao bì thực phẩm, dược phẩm, hóa mỹ phẩm…Các loại chai nhựa hay chai thủy tinh đều có thể dùng được.

Màng seal tự dính PSP được cấu tạo từ lớp PS có tráng keo, với ưu điểm nổi trội là không cần sử dụng máy móc khi dán kín, dán dính trên miệng chai. Với loại Seal này, bạn chỉ cần bỏ Seal vào nắp, xoáy lọ, dưới nhiệt độ phòng và áp lực vặn của nắp chai, sau 120 phút tính năng dán dính của Seal sẽ được thể hiện.

màng seal tự dính

Ngoài ra, Seal PSP còn là loại nguyên liệu dán kín lý tưởng với đặc điểm không mùi, không độc hại, rất dễ sử dụng và giá thành rẻ.

Màng Seal tự dính thường được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực và ngành nghề như : dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm … tuy nhiên thường seal tự dính sẽ chỉ phát huy tối đa hiệu quả nếu sản phẩm của bạn là dạng cứng, viên hoàn hoặc viên nang mềm...

 Mua màng seal  ở đâu giá rẻ?

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!

 

Liên hệ đặt hàng
Số điện thoai liên hệ: 0902 217 689

Liên hệ đặt hàng

x
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Sản phẩm liên quan

Màng seal giấy tự dính cho hộp thực phẩm chức năng
Màng seal giấy tự dính cho hộp thực phẩm chức năng
Là đơn vị Chuyên sản xuất, cung cấp các loại màng seal, màng seal nhôm, màng seal tự dính, hạt chống ẩm, thẻ đo,... các loại vật tư bao bì phụ trợ cho đóng gói. Sam Lan luôn tự hào là đơn vị có chất lượng tốt nhất - giá cả phù hợp nhất trên Thị trường.
Màng seal xốp tự dính cho hộp thuốc dạng viên nén
Màng seal xốp tự dính cho hộp thuốc dạng viên nén
Sam Lan chuyên cung cấp Màng seal cho chai/lọ/hũ nhựa, thủy tinh,... chất lượng cao - giá tốt số 1 tại Việt Nam