MÀNG SEAL VỚI MỖI NGÀNH HÀNG SẼ CÓ CÔNG DỤNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Màng seal là loại sản phẩm đã có từ rất lâu ở các thị trường quốc tế. Vài năm gần đây màng seal xuất hiện nhiều hơn ở thị trường Việt Nam. Màng seal được biết tới là một loại bao bì niêm phong kín, bảo quản hoàn hảo cho các sản phẩm đóng chai/lọ/hũ.

 MÀNG SEAL VỚI MỖI NGÀNH HÀNG SẼ CÓ CÔNG DỤNG KHÁC NHAU NHƯ THẾ NÀO?

Với mỗi một ngành thì màng seal có những tác dụng khác nhau như đối với ngành thực phẩm hay dược phẩm thì có một lớp màng bảo vệ ở trên miệng chai hay lọ thì vô cùng quan trọng, bởi vì có lớp màng seal này sẽ bảo vệ an toàn những hàng hóa bên trong, tránh sản phẩm bên trong rò rit ra môi trường bên ngoài làm hư hỏng biến chất hóa phẩm, nhưng cũng ô nhiễm gây độc hại cho môi trường xung quanh, bên cạnh thì lớp màng seal này cũng đảm bảo thương hiệu cho công ty, chống hàng giả, hàng nhái.
Đối với những ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, các sản phẩm sữa chua, nông dược bảo vệ thực vật, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm,.. Có tác dụng bảo quản tốt sản phẩm bên trong, chống oxi hóa, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm, chống chảy đổ trong công đoạn vận chuyển, chống kém chất lượng bằng cách in ấn logo-thương hiệu của công ty trên màng seal.
 

Riêng đối với sản phẩm sữa, sữa chua thì việc được bao bọc bởi 1 lớp màng seal nhôm mà thực phẩm này sẽ có vị đặc trưng do được ủ bởi màng nhôm và làm cho sản phẩm có độ thơm ngon hơn nhiều so với được bảo quản bằng chất liệu khác, bởi vậy mà không có gì ngạc nhiên khi hầu hết các sản phẩm sữa chua từ các hãng đều bảo quản bằng màng seal nhôm.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Màng seal Sam Lan sẽ mang lại cho bạn điều tuyệt vời gì?

  • Cung cấp hàng đẹp giá tốt, mẫu mã đa dạng hướng đến sự hợp tác bền vững, lâu dài.
  • Cam kết thời gian giao hàng - giá cả - chất lượng sản phẩm.
  • Hỗ trợ gửi Mẫu MIỄN PHÍ, tư vấn biện pháp TỐT NHẤT - TỐI ƯU NHẤT - TIẾT KIỆM NHẤT cho bạn!
  • Đội ngũ nhân viên đáp ứng: " TRẺ TRUNG - NĂNG ĐỘNG - NHIỆT HUYẾT - TẬN TÂM - CHUYÊN MÔN CAO" Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Trân trọng hợp tác - cùng phát triển!

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0776669696 - 0934409424