Máy dán màng seal 400A Chất lượng tại Sam Lan

Máy dán màng seal nhôm 400A thế hệ mới nhất được Công ty TNHH Sam Lan phân phối có thiết kế hiện đại, tinh tế và rất nhỏ gọn. Trong các phiên bản cũ đang bán trên thị trường sẽ có 2 phần tách rơi nhau: nguồn cung cấp điện cảm ứng và đầu cảm ứng. Ở phiên bản mới nhất 400A thì nó đã đồng nhất chung vào cùng 1 thiết bị cầm tay.

Thông tin chi tiết máy dán màng seal 400A

1. Sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ dán màng cho lọ kích thước tối đa 10cm

Đây là chiếc máy dán màng nhôm mà không tiếp xúc trực tiếp chiếc máy với màng nhôm. Màng nhôm sẽ được làm nóng thông qua hiện tượng cảm ứng điện từ phát ra từ đế máy. Chỉ cần đặt phần đế máy lên phía trên bề mặt nắp chai, lọ và bật công tắc.

Phần đế máy có cuộn dây đồng nguyên chất để tạo ra cảm ứng điện từ. Chất liệu bằng dây đồng nguyên chất sẽ giúp tăng tuổi thọ làm việc cho máy, tối ưu hóa về tiêu thụ điện.

Phần tạo từ trường được thiết kế hình tròn với 5 mức. Nó được sử dụng phù hợp cho các nắp chai lọ có đường kính từ 2cm đến 10cm. Đáp ứng được cho hầu hết các loại nắp chai phổ biến trên thị trường.

Các bạn khi sử dụng cần phải đặc biệt lưu ý: KHÔNG sử dụng máy cho các chai lọ bằng kim loại hoặc vật liệu dễ cháy nổ.

Máy dán màng sal 400A

2. Thiết kế hiện đại 2 trong 1 cực kì tiện dụng theo công nghệ mới nhất

Những chiếc máy thế hệ cũ với 2 bộ phận tách rời. Nó mang lại sự tiện dụng cho người dùng, với khối lượng di chuyển lớn. Điều này sẽ làm giảm năng suất dán màng cho bạn khá nhiều.

Được tích hợp 2 bộ phận: nguồn cấp và đầu cảm ứng trong cùng 1 thiết bị. Với tổng trọng lượng chỉ 0,8kg với thiết kế tay cầm rất tiện dụng. Bạn sẽ không còn phải khó khăn khi làm việc với nó.

Toàn bộ máy đều được chế tạo từ chất liệu cao cấp. Cho tuổi thọ sử dụng bền hơn rất nhiều so với những chiếc máy thế hệ cũ.

Phần tạo từ trường được thiết kế rất nhiều khe thông hơi, thoát nhiệt. Tránh xảy ra quá nhiệt của thiết bị, bảo vệ cho các bảng mạch hoạt động ổn định.

Qúa trình thao tác máy được thực hiện thông qua công tắc ở ngay vị trí tay cầm. Bạn chỉ cần sử dụng 1 tay để thao tác với chiếc máy này.

Máy dán màng sal 400A

Cách sử dụng máy dán màng seal nhôm 400A

Việc sử dụng máy rất dễ dàng, hầu như ai cũng có thể thao tác được nó. Đây là chiếc máy dán màng seal bán thủ công nên chúng ta cũng không thể đòi hỏi nhiều về năng suất của máy. Cần 1 người để thao tác máy với việc di chuyển máy thủ công bằng tay. Tất nhiên, việc này nó cũng không tốn công sức nhiều của người thao tác.

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn mua Máy dán màng seal, màng seal và gói chống ẩm xin liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!