Máy dán màng seal 400A, Phù hợp túi tiền, thuận tiện hơn

Máy dán màng seal cầm tay 400A nhỏ gọn không có cục máy.

Thiết kế hiện đại 2 trong 1 cực kì tiện dụng theo công nghệ mới nhất.

- Những chiếc máy thế hệ cũ với 2 bộ phận tách rời. Nó không mang lại sự tiện dụng cho người dùng, với khối lượng di chuyển lớn. Điều này sẽ làm giảm năng suất dán màng cho bạn khá nhiều.

- Được tích hợp 2 bộ phận: nguồn cấp và đầu cảm ứng trong cùng 1 thiết bị. Với tổng trọng lượng chỉ 0,8kg với thiết kế tay cầm rất tiện dụng. Bạn sẽ không còn phải khó khăn khi làm việc với nó.

Máy dán màng seal 400A

Toàn bộ máy đều được chế tạo từ chất liệu cao cấp. Cho tuổi thọ sử dụng bền hơn rất nhiều so với những chiếc máy thế hệ cũ.

- Phần tạo từ trường được thiết kế rất nhiều khe thông hơi, thoát nhiệt. Tránh xảy ra quá nhiệt của thiết bị, bảo vệ cho các bảng mạch hoạt động ổn định.

- Quá trình thao tác máy được thực hiện thông qua công tắc ở ngay vị trí tay cầm. Bạn chỉ cần sử dụng 1 tay để thao tác với chiếc máy này.

- Các thao tác vô cùng đơn giản, tiết kiệm chi phí rất nhiều cho các đơn vị, cá nhân mới sản xuất, sản lượng chưa nhiều. Đặc biệt máy rất nhẹ nên thao tác thuận tiện cho người sử dụng. MÁY DÁN MÀNG SEAL nhôm thủ công hoạt động trên nguyên lý sóng cao tần.

- Màng nhôm đã được đặt sẵn trong miệng chai sau khi đi qua điện từ trường của máy dán màng, dòng điện cảm ứng sinh ra trên màng nhôm làm cho màng nhôm nóng lên nhanh chóng.Lớp dính đã phủ sẵn trên màng nhôm nóng chảy và dính chặt vào miệng chai.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY DÁN MÀNG SEAL 400A

– Điện áp: 220 /50HZ

– Công suất: 60w

– Năng suất:20- 60 sản phẩm/phút

– Đường kính dán: 30-120 mm

– Kích thước máy: 25*15*15cm

– Trọng lượng: 1kg.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Xin chân thành cảm ơn!