Những lưu ý giúp việc sử dụng máy dán màng seal đạt hiệu quả cao nhất

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại thực phẩm dược phẩm. Những nhà sản xuất ra vẫn tìm cách khắc phục. Làm thế nào để bảo quản và giữ được nguyên hương vị chất lượng của sản phẩm lâu hơn. Vì vậy công ty Sam Lan chúng tôi đã nhập khẩu loại máy dán màng seal (siu).

 

NHỮNG LƯU Ý GIÚP SỬ DỤNG MÁY DÁN MÀNG SEAL HIỆU QUẢ NHẤT

 

- Màng nhôm phải được ấn sát vào đáy nắp chai để hạn chế lớp màng bị nhăn hoặc không tiếp xúc tốt với miệng chai. Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ kín tuyệt đối cho sản phẩm sau khi seal.

- Trong quá trình chiết rót sản phẩm, không để đổ hoặc dính sản phẩm lên miệng chai, lọ. Điều này ảnh hưởng tới độ bám dính và tốc độ làm nóng seal nhôm. - Trong quá trình dán, lớp seal nhôm sẽ nóng lên, màng nhôm cần có một lớp lót đủ dày để tránh tình trạng màng nhôm dính ngược lên nắp chai. - Lựa chọn máy dán màng seal phù hợp với đường kính hộp. Ví dụ: Những chai, lọ có đường kính lớn hơn 100mm thì máy dán seal 500A , 400A sẽ không dùng được mà chỉ dùng được máy dán màng seal 500C. Hoặc những chai lọ nắp nhọn thì để đạt hiệu quả cao nhất nên sử dụng máy dán màng seal 500B

 

 

Mua máy dán màng seal ở đâu chất lượng, bảo hành uy tín?

Tại Sam Lan các sản phẩm máy dán màng seal đều được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra, test trước khi nhập kho. Đảm bảo chất lượng 100%. Các sản phẩm máy dán màng seal của Sam Lan đều được nhận chính sách bảo hành lên đến 12 tháng.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ:  Số nhà 5, ngõ 53 Đ. Ng. Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội, Việt Nam

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!