Sam Lan đơn vị sản xuất màng seal tại Hà Nội theo kích thước yêu cầu Uy tín, giá rẻ

Bạn đang muốn tìm hiểu và sử dụng màng seal để bảo quản cho sản phẩm của mình được an toàn, hoàn hảo cho đến tay người sử dụng? Bạn là nhà kinh doanh bao bì, đang muốn mở rộng thương mại thêm các loại bao bì vật tư phụ trợ như: màng seal, hạt chống ẩm, thẻ đo, máy dán màng seal? Vậy đây chính là bài viết dành cho bạn! 

Sam Lan - đơn vị sản xuất màng seal hàng đầu tại Việt Nam nói chung, Hà Nội nói riêng.

Sam Lan là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm Màng seal có sẵn số lượng lớn với đa dạng cả về kích thước và mục đích sử dụng cho các ngành khác nhau. Nhận sản xuất theo yêu cầu, mẫu mã, in ấn theo thương hiệu riêng chất lượng cao, giá cả hợp lý.

Màng seal Sam Lan cung cấp các loại màng seal nhôm ép nhiệt, seal tự dính chất lượng, cũng ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.  Ứng dụng cho các ngành: Dược phẩm, thực phẩm, hóa mỹ phẩm, sinh học thú y, bảo vệ thực vật,.....

 

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp màng seal. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng nắm rõ và tư vấn cho bạn đúng loại seal phù hợp cho sản phẩm của bạn.

Công Ty TNHH SAM LAN chuyên tư vấn, cung cấp các loại màng seal uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: " GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424