Tác dụng hữu ích ít ai biết của màng seal nhôm

 

Màng seal nhôm là một vật liệu được sử dụng phổ biến trong các ngành dược phẩm, thực phẩm chế biến, hoá chất, thuốc bảo vệ thực vật, sữa - những loại sản phẩm yêu cầu cao trong quy trình và vật liệu bảo quản.

 

 

Ngoài tác dụng mà hầu như ai cũng biết rõ như tránh sự tác động gây hại trực tiếp từ các tác nhân bên ngoài môi trường như ẩm ướt, nấm mốc thì màng seal nhôm còn có 2 tác dụng mà hầu hết mọi người đều không nghĩ đến đó là:

 

Làm sữa chua ngon hơn:

Màng nhôm thường dùng làm lắp đậy cho các sản phẩm sữa chua hộp, sữa chua uống…nó giúp cho thực phẩm sữa bên trong được thơm ngon hơn. Do đặc điểm của sữa chua mang tính chất ủ, nghĩa là càng ít không khí lọt vào với những tác nhân khác ngoài môi trường thì độ tiệt trùng của sữa càng tốt, độ mềm dẻo thơm ngậy càng tăng cao. Vậy nên, chúng ta đều thấy được hầu hết các sản phẩm sữa chua đều có nắp đậy bằng màng nhôm mặc dù chúng được sản xuất bởi các doanh nghiệp khác nhau.

Nhận diện và làm tăng giá trị thương hiệu:

Hầu hết các sản phẩm có dán màng seal bảo vệ ở miệng nắp sản phẩm cũng được in logo thương hiệu của đơn vị sản xuất, hoặc tên sản phẩm, không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà tác dụng thực sự của màng seal là giúp nhận diện thương hiệu và chống giả mạo sản phẩm, tăng giá trị thương hiệu nhờ làm tăng sự tin tưởng từ khách hàng.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về các sản phẩm màng nhôm, màng seal nhôm, hoặc máy dán màng seal để biết rõ hơn về thông tin sản phẩm và có sự lựa chọn phù hợp nhất.