Tư vấn lựa chọn màng seal

 

Màng seal hay còn gọi màng nhôm, seal nhôm được làm từ chất liệu nhôm ghép màng nhựa PE/PET/PP/PS và có thể ghép thêm giấy carton, sử dụng trong các ngành dược phẩm, thực phẩm, thức uống, hóa chất, dầu nhờn, hóa mỹ phẩm…

Công ty SAM LAN chuyên tư vấn, cung cấp các loại màng seal, máy dán màng seal để bảo quản sản phẩm. Mỗi loại màng seal có chất liệu, tính chất, độ dày mỏng khác nhau phù hợp với mỗi loại sản phẩm mà doanh nghiệp sản xuất. Vậy nên, để lựa chọn loại màng seal nào phù hợp với sản phẩm mình cần bảo quản thì không phải ai cũng biết và lựa chọn đúng.

SAM LAN cung cấp các loại màng seal:

1. Màng seal tự dính PSP

Ký hiệu: PSP

Độ dày: 1.5mm

Kích thước: 12mm – 160mm

Loại chai phù hợp: mọi loại chai PE, PP, PET, thủy tinh, PS,….Sử dụng phù hợp với các sản phẩm trong các ngành nông dược, thức uống dinh dưỡng…

 

 

2. Màng seal nhôm ghép lót

Ký hiệu: GL

Độ dày: 0.25 – 0.35mm

Kích thước: 12mm – 160mm

Loại chai phù hợp: PE, PET, PP

Màng seal nhôm ghép lót này có độ dày vừa phải nên phù hợp cho các ngành thực phẩm chế biến, sữa, hóa mỹ phẩm…là những sản phẩm lành tính, không độc hại.

 

 

3. Màng seal nhôm carton BVTV

Ký hiệu: BVTV

Độ dày: 1.0mm

Kích thước: 12mm – 160mm

Loại chai phù hợp: PE, PET

 

 

Đây là loại màng seal dày hơn những loại thông thường khác nên thường dùng cho ngành dược phẩm, hóa chất, thuốc BVTV, chất tẩy rửa mạnh…đặc biệt là những sản phẩm có tính hóa chất mạnh như thuốc trừ sâu.

Có bổ sung thêm lớp EVOH film, nên đảm bảo các chất không thẩm thấu qua lớp màng seal.

Vậy nên, tùy theo từng loại màng seal mà có những lựa chọn phù hợp cho sản phẩm từng đơn vị. Hãy liên hệ với SAM LAN để được tư vấn lựa chọn màng seal nhiệt tình, chu đáo nhất.