TẠI SAO PHẢI DÙNG GÓI HÚT ẨM TRONG BẢO QUẢN THỰC PHẨM

Gói hút ẩm giúp chúng ta dừng đầu độc bản thân bởi các hóa chất trong thực phẩm

Gói hút ẩm

Gói hút ẩm Sam Lan


Trong những năm gần đây. Việc bảo quản hàng thực phẩm bằng hóa chất tràn lan khiến dư luận lo ngại, khiến người sử dụng e dè về sản phẩm cũng như chất lượng của chúng. Các nhà sản xuất thực phẩm sử dụng hóa chất bảo quản sản phẩm của họ để cho chúng lâu hỏng và mang lại lợi nhuận cao nhưng lại khiến sản phẩm của chính họ bị tẩy chay trên thị trường, vì người tiêu dùng ngày càng thận trọng hơn, xem xét kĩ hơn và họ sẽ lựa chọn những thực phẩm an toàn hơn cho họ cũng như cho gia đình họ. Bạn muốn thực phẩm tươi ngon nhưng chắc chắn bạn không muốn thực phẩm chúng ta dùng hàng ngày đầu độc cơ thể ta từng chút một. Ăn thực phẩm độc hại là chính chúng ta đang giết bản thân và những người thân yêu của mình.

Thế nên việc kiếm tìm một giải pháp bảo quản hàng hóa, nông sản, thực phẩm được lâu thêm mà lại an toàn tuyệt đối với người dùng là điều các nhà sản xuất thực phẩm nên làm. Sử dụng Gói hút ẩm giúp kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm khô lên thêm 2-6 tháng, chúng lại rất an toàn với người sử dụng và hoàn toàn không có hóa chất độc hại, từ đó mang lại một phương án tối ưu từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng. Gói hút ẩm dành riêng cho thực phẩm sẽ nhanh chóng hấp thụ độ Oxy môi trường tồn dư và độ Oxy trong thực phẩm, khiến độ Oxy giảm xuống 40-60 % là môi trường bảo quản hàng hóa thích hợp nhất với sản phẩm thực phẩm sấy.

 

Thời gian gần đây việc phát triển nhanh của nền kinh tế Việt Nam, khiến các công ty sản xuất mọc lên như nấm sau mưa. Các sản phẩm đa dạng từ công nghiệp, công nghệ, thực phẩm được tung ra thị trường dẫn đến việc cạnh tranh gay gắt trong các ngành sản xuất.

 

Xem thêm : Hạt chống ẩm Sam Lan

 

Các công ty đặt mục tiêu lợi nhuận lên hàng đầu mà quên mất rằng cảm nhận của khách hàng về sản phẩm của họ mới là ưu tiêu hàng đầu cần lưu tâm. Tuy không phải tất cả nhưng điển hình các công ty sản xuất thực phẩm bẩn, sử dụng chất bảo quản quá liều đã và đang là mối nguy hại chung cho toàn nền công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp sản xuất hàng nông sản và toàn dân ,giống nòi (ở đây là tất cả các người tiêu dùng).

Việc họ lạm dụng chất bảo quản thực phẩm để gia tăng thời gian lưu kho, lưu hàng, cũng như thời hạn sử dụng của sản phẩm nhưng cũng khiến sự an toàn của thực phẩm trở thành vấn đề lo ngại. Chắc hẳn trong chúng ta chẳng ai muốn ăn một sản phẩm mà biết là chúng đang được tẩm ướp chất bảo quản với nồng độ cao đúng không?Thế nên các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển thì phải sản xuất một sản phẩm ở đó đặt sự an toàn, thân thiện với người tiêu dùng lên trên hết.

Việc kiếm tìm một giải pháp có thể nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản, thực phẩm và kéo dài thời gian bảo quản, thời hạn sử dụng chúng đồng thời phải an toàn, thân thiện với người tiêu dùng và môi trường là việc các Doanh Nghiệp “Xanh” cần làm.

Việc các bạn cần làm là ngay lập tức thay thế các loại hóa chất bảo quản sử dụng cho sản phẩm của mình bằng một phương pháp an toàn, tự nhiên và thân thiện nhất với con người.

  Bảo vệ sức khỏe của chúng ta chỉ với những thay đổi nhỏ trong thói quen bảo quản thực phẩm

Việt Nam trong những năm gần đây đã và đang là môi trường đầu tư lí tưởng cho các doanh nghiệp sản xuất nước ngoài đầu tư vốn và nhà xưởng vì những chính sách mở của của Chính Phủ, giá nguyên liệu và nhân công rẻ, môi trường ổn định..vv.

Các thành phố thu hút nguồn vốn lớn như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Bắc Giang,Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh,  Long An, Đà Nẵng, Quảng Nam, Phú Yên…v.v với các khu công nghiệp sản xuất hàng may mặc, chế biến thực phẩm, lọc dầu, chế biến linh kiện điện tử, gia công cơ khí, chế tạo máy, sắt thép, vận tải biển… Đã và đang biến chúng ta trở thành công xưởng, nhà gia công sản phẩm cho toàn thế giới.

Đó vừa là tin vui nhưng cũng đầy lo lắng về môi trường và con người. Không có sự phát triển nào mà không phải trả giá nhưng với niềm tin vào chính phủ vào cơ chế quản lý hiện tại chúng ta có thể hướng tới và khẳng định một Việt Nam trên trường Quốc tế.

Chúng ta cần tiền nhưng cũng cần sức khỏe, cần mái ấm gia đình, sức khỏe và hạnh phúc của người thân. Chỉ cần thay đổi những tư duy và thói quen bảo quản thực phẩm hàng ngày thì mọi chuyện đều có thể thay đổi.

Nguyên nhân chính gây hư hỏng thực phẩm đến từ 2 yếu tố: hơi ẩm và khí oxy. 

- Hơi ẩm: ở các quốc gia có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, độ ẩm trong không khí thường khá cao (rơi vào khoảng 80%), đó là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, nấm mốc sinh trưởng và sẽ làm hư hỏng các loại thực phẩm cần bảo quản ở điều kiện khô nếu không được hút ẩm và cách ly với không khí bên ngoài. Để tránh bị hơi ẩm, người ta thường cho gói hút ẩm vào bao bì trước khi đóng gói, gói hút ẩm sẽ hút hết lượng hơi ẩm tồn dư còn lại trong sản phẩm và trong không khí có trong bao bì. Điều này giúp bảo quản sản phẩm lâu và an toàn hơn.

- Khí oxy: oxy chiếm tỉ lệ gần 21% trong không khí (20,9%). Oxy là nguyên tố cần cho mọi sự sống. Một số loại vi khuẩn có thể sống trong những điều kiện khá đặc biệt (nhiệt độ cao, khô, lạnh, sâu dưới đáy biển…) nhưng không thể thiếu oxy hoặc nguồn để tổng hợp oxy. Điều này có nghĩa là, nếu chỉ hút hơi ẩm chưa phải là cách hữu hiệu để bảo quản thực phẩm tuyệt đối an toàn. 

Lý do mà bạn nên chọn Gói hạt hút ẩm cho thực phẩm

 

Hạt hút ẩm có ứng dụng cao, hỗ trợ hút ẩm hiệu quả cho nhiều sản phẩm

  • Cơ chế hoạt động đơn giản, sử dụng dễ dàng
  • Là giải pháp bảo quản sản phẩm tốt nhất hiện nay
  • Giá thành hợp lý với người dùng

Đó cũng là lý do vì sao phải dùng hạt hút ẩm?

Vậy hôm nay các bạn hãy đi tìm hiểu cùng Lan tại sao phải sử dụng hạt hút ẩm nhé.

Bạn nên sử dụng hạt hút ẩm trong mùa ẩm, nồm vì : Nó giúp giảm độ ẩm, khô thoáng cho sản phẩm và còn nhiều công dụng khác như chúng ta có thể sử dụng nước sau khi ngưng đọng vào các công việc hàng ngày.

Ở Việt Nam phần lớn thời gian trong năm đều mưa phùn, nồm, ẩm ướt, độ ẩm không khí rất cao có khi lên đến 80-90%. Vì thế hạt hút ẩm được rất nhiều người lựa chọn sử dụng.

Với kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm Sam Lan luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn: "

 

GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI HOÀN HẢO NHẤT!"

Mọi chi tiết cần hỗ trợ hoặc tư vấn về máy dán, màng seal hạt chống ẩm vui lòng liên hệ :

Địa chỉ: Phòng 1514, KĐT Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Hotline: ☎ 0776669696 - 0934409424

Nhận mẫu MIỄN PHÍ tại đây.

Xin chân thành cảm ơn!